Bác sĩ em bị suy nhược cơ thể nên khán ở khoa nào với lại bệnh này nên trị bằng đông y hay tây y thì tốt hơn .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chưa rõ triệu chứng của bạn như thế nào, có bệnh lý gì kèm theo không. Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. So với điều trị đông y thì chưa rõ, nhưng điều trị tây y hướng đến bệnh lý cụ thể hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn