Em ăn mì gói [nóng] r ún 1 ly sắn dây [mát] cho hạ nhiệt đc k? Mình dùng một món nóng r dùng 1 món mát có nên k vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại bạn có triệu chứng gì không, dùng các món nóng lạnh, nhiệt độ thay đổi đột ngột chủ yếu ảnh hưởng răng miệng, ảnh hưởng men răng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn