Có người nói Uống Hạt Chia có tác dụng làm giảm mỡ trong máu..vậy có đúng không bác sỹ??
Trả lời:
Chào bạn. Bác sĩ đã tiếp nhận câu hỏi của bạn. Hạt Chia là một loại hạt được các nhà khoa học ghi nhận khi uống thường tốt cho bệnh tim mạch, huyết áp, điều hòa mỡ máu ... Tuy nhiên y văn về những tác dụng này chưa được chứng minh cụ thể. Bạn có thể dùng hạt Chia như một thực phẩm thường ngày để hỗ trợ chứ không nên uống thay thế thuốc chữa bệnh. Chúc bạn nhiều sức khỏe.