em chào bác sĩ ạ dạ hiện em đang tham khảo thuốc tăng cân kian pee wan bác sĩ cho em hỏi thuốc có thành phần gây hại hay gây vô sinh không ạ ? em cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn, thực sự thì mình cũng không rõ thuốc đó chứa thành phần thuốc gì nhưng những thuốc tăng cân trong thời gian ngắn thường có tác dụng giữ nước. Bạn nên thay đổi chế độ ăn, sinh hoạt, luyện tập để tăng cân hiệu quả và an toàn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!