Bác sĩ cho em hỏi nên ăn trái cây trước hay sau khi ăn cơm vậy ạ? Em tìm hiểu thì có 2 luồn thông tin trước và sau khi ăn nên phân vân không biết thế nào. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Xin cám ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo các chuyên gia thường khuyến cáo có thể ăn trái cây sau bữa ăn khoảng 10-30 phút, như vậy giúp tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn