em có một cô em năm nay 7 tuổi mà chỉ mới nặng có 17 cân có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé bảy tuổi cân nặng trung bình nên đạt 22 đến 23 ký, hiện tại với cân nặng như vậy có thể đang bị thiếu hụt dinh dưỡng, bạn nên đảm bảo chế độ ăn uống dinh dưỡng đầy đủ, tăng cả về lượng và chất, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ, bổ sung men vi sinh giúp cho việc tiêu hóa tốt hơn, có thể sử dụng một số loại sữa có nhiều lợi khuẩn như probio, yakult....khám bác sĩ thêm để kiểm tra các vấn đề sức khỏe khác nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn