em là con trai 16 tuổi bác sĩ tư vấn cho em là em uống ngũ cốc làm sao mà bổ sung dinh dưỡng mà lại không bị béo và chỉ cho em cách pha ngũ cốc và thời gian nào uống ngũ cốc là hợp lí ạ
Trả lời:
Chào bạn, để uống ngũ cốc bạn nên uống vào ban ngày, cách bữa ăn hoặc trước khi ngủ 1-2 tiếng. Tuy nhiên ngũ cấp chủ yếu nhiều đường, để tăng chiều cao , đủ dinh dưỡng, không béo bạn nên ăn các thực phẩm giàu đạm, canxi như : thịt, cá, trứng, sữa... Thân mến.