con năm nay 17 tuổi , con ăn nhiều lắm mà sao không thấy lên cân vậy ạ? con thấy lo lắm ạ
Trả lời:
Chào cháu Tuổi 17 bẻ gẫy sừng trâu nên ở độ tuổi này ăn nhiều, ngủ nhiều là bình thường. Nếu cháu ăn được, ngủ được và vận động nhiều thì cũng không cần lo lắng gì cháu nhé. Tuy nhiên, vì cháu không cho biết số đo chiều cao và cân nặng của cháu hiện nay nên bác sĩ cũng không biết sự phát triển của cháu ở mức độ nào: bình thường, gầy hay béo phì. Vì vậy, khó có thể tư vấn cụ thể được. Nếu cháu thấy quá lo lắng thì có thể đến gặp bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn phù hợp với trường hợp của mình cháu nhé. Thân mến!