Chào bác sĩ. Em 24 tuổi. Cao 1m53 nặng gần 54kg. 1 năm trở lại đây em lên cân khá nhiều. Có thể do em đi làm ngồi văn phòng nhiều. Em có tập thể dục đều đặn. Khẩu phần ăn ngày 3 bữa và giảm tinh bột. Bữa tối ăn lúc 5-6h chiều và sau khi tập thể dục về ko ăn gì nữa. Tuy nhiên vẫn ko thấy cân nặng giảm. Cho em hỏi em có mắc bệnh lý gì ko ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Trongg năm vừa qua bạn tăng bao nhiêu cân trong vòng bao nhiêu tháng? Nếu bạn lo lăng nhiều cho sức khoẻ bạn có thể đến khám tổng quát tại các bệnh viện trên toàn quốc. Về việc tăng cân nhiều nếu không kiểm soát tốt có thể sẽ có nguy cơ dẫn đến bệnh lý tim mạch, rối loạn mỡ máu hay đái tháo đường. Thân!