Cháu 16 tuổi cao 1m54 nặng 52kg cho cháu hỏi cần như thế có phải là thừa cân hay không? Mong các bác cho cháu lời khuyên và giải phá nếu cháu bị thừa cân
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số thể trạng BMI của người châu Á, bình thường là từ 18,5 đến 23. Chỉ số của bạn bạn là 21,9 trong giới hạn bình thường. Hơn 23 là thừa cân, hơn 25 là béo phì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn