năm nay cháu 16 tuổi, trong tuần 1 lần thường cuối tuần cháu thường ăn như k kiểm soát dc bản thân , và ăn nhiều nhưng k thấy no (vdtjuowngf ngày ăn một tô phở nhỏ là no nhưng h ăn 2 tô vẫn thấy bình thường) và vẫn có thể ăn thêm thứ khác , một ngày cháu ăn hơn 3000 calo (cuối tuần) cháu có giảm cân bằng cách eat clean ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn đang muốn giảm cân ? cân nặng hiện tại của bạn bao nhiêu? bạn cần có chế độ ăn kiêng phù hợp, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn