uống nước cam vắt hàng ngày khoảng 200ml sau khi ăn sáng có cách xa thời gian dùng thuốc cho người đang bị cao huyết áp đang dùng thuốc thì có được không ạ!! uống nước cam thường xuyên thì có ảnh hưởng gì không! xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để không ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc, nên cho người bệnh uống nước cam, chanh vào khoảng 4 tiếng sau khi uống thuốc. Không nên uống nước chanh cam khi bụng đói, khi bị các bệnh viêm loét dạ dày. ... Nước cam có lượng đường cao, uống ngay sau bữa sáng sẽ khiến đường lên men, gây đầy hơi tức bụng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn