Nhưng dùng sản phẩm nào thì tốt ạ BS? Nhiều loại quá em không biết loại nào xài hiệu quả nữa ạ.
Trả lời:
chào bạn: trong quy định ở đây bác sĩ không được kê đơn cho người tư vấn rất mong bạn thông cảm, những thuốc điều trị vết thâm có rất nhiều nhưng muốn điều trị khỏi ngay là rất hiếm, và như vậy không tốt, đa phần có chứa thành phần corticoid nên có thể khỏi nhanh nhưng sau đê có nhiều tác dụng phụ, bạn hãy nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn về dùng thuốc bạn nhé