chào bs cho e hỏi ăn gà luộc ko ngon miệng bằng ăn gà nướng hay gà quay thì cơ thể hấp thu protein ko tốt bằng phải vậy ko ạ . e tập gym mà lại k biết nấu trc giờ toàn ăn món luộc là nhiều😭
Trả lời:
Chào bạn Điều bạn nhận định hoàn toàn là điều đương nhiên,rõ ràng là đồ luộc không thể có sức hấp dẫn bằng đồ quay hay chiên,vì nó có thêm rất nhiều gia vị giúp kích thích ngon miệng,điều đáng lo là những đồ chiên có nhiều dầu và làm tăng lượng cholesterol,cho nên nếu được thì tốt nhất vẫn nên ăn món luộc,thỉnh thoảng vẫn tự thưởng cho bản thân bằng cách ăn đồ quay hay chiên bạn nhé. Thân