Bác sĩ có thể cho em hỏi , chế độ ăn như thế nào và nên ăn nhiều thực phẩm nào để tăng sức đề kháng ạ . Em có tiền sử bị lao nên bây giờ em rất sợ bị tái phát .
Trả lời:
chào bạn! bạn có tiền sử bị lao.bạn càn ăn nhiều hoa quả trái cây chứa nhiều vitamin C như cam , quýt, ăn thực phẩm như thịt bò, thị gà các loại protein thực vật, để nâng cao thể trạng. làm cho cơ thể có nhiều chất. sản xuất ra hệ thống miễn dịch tốt hơn