Chào bác sĩ, con tôi năm nay 14 tuổi. Cháu nặng tới 65kg luôn ạ. Tôi muốn giảm cân cho cháu. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn trai hay gái. Bé cao bao nhiêu. Ở trẻ em, nhất là giai đoạn dậy thì này việc cần thiết là nâng cao nhiều cao cho bé, như vậy chỉ số cân nặng sẽ về bình thường bạn nhé. Bạn có thể đi khám dinh dưỡng cho bé để được tư vấn kĩ hơn nhé Thân mến