chào bs cho em hỏi 1 lòng trắng trứng bao nhiêu gam protein. vào cơ thể bao lâu thì nó hấp thụ hết. em có tập gym muốn cơ thể không bị dị hoá thì vài tiếng bổ sung thêm lòng trắng xen kẽ các bữa ăn có sao ko ạ :)
Trả lời:
Chào bạn! Theo một số thông tin trên mạng, thì lòng trắng trứng gà cung cấp khoảng 11g Protein. Còn việc khi ăn vào cơ thể hấp thụ được bao nhiêu phần trăm, và sau bao lâu sẽ chuyển hoá hết thì tuỳ vào cơ thể của mỗi người (nó còn hệ thống tiêu hoá của mỗi người). Bạn muốn bổ sung thêm chất dinh dưỡng trong quá trình luyện tập tốt nhất nên nhờ HLV và BS dinh dưỡng tư vấn thêm. Vì chúng tôi không biết cụ thể cường độ luyện tập của bạn như thế nào, nên khó lòng tư vấn cụ thể! chúc bạn luôn khoẻ!