Thưa bs: sức đề kháng của em yếu thường xuyên cảm sốt làm cách nào để nhanh hết ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Hết cảm sốt nhanh là phụ thuộc vào sức đề kháng của bạn. Để tăng cường sức đề kháng bạn nên ăn và uống nước các loại trái cây chứa nhiều vitamin C. Kiên trì tập luyện thể dục thể thao mỗi ngày. Hạn chế thức khuya. Hạn chế ăn các đồ ăn nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau quả và tránh stress nhé. Thân mến.