chào bác sĩ cháu thuộc tạng người rất khó chịu ạ cháu tìm hiểu trên mạng nó thuộc tạng skinny fat gầy nhỏ con nhưng có mỡ nhất là bụng ạ. cháu có đi tập gym 2 tháng nhưng ko có kết quả cháu nghỉ rồi giờ chỉ tập hít đất hít xà ở nhà. hiện tại cháu khoảng 167 nặng 55-56 kg. cháu muốn tăng cân nhưng mà khổ cái cháu mà ăn nhiều thì mỡ bụng nó lên nhiều hơn cả, còn ăn ít giảm mỡ bụng thì người teo lại,bác sĩ có thể tư vấn cháu nên làm gì không ạ. bác sĩ nhìn hình tư vấn giúp cháu cảm ơn nhiều. cháu định đi khám xem có bệnh gì không mà ăn bao nhiêu toàn lên mỡ hụ hụ@@
Trả lời:
Xin chào bạn. Tuy bạn ăn nhiều nhưng nếu chế độ ăn chỉ toàn tinh bột thì nó sẽ tích mỡ, bạn muốn lên cơ thì phải có thành phần prôtêin trong thức ăn hợp lý mới được. BẠn nên đi khám bác sĩ dinh dưỡng để họ tư vấn cho bạn chế độ ăn phù hợp với mục đích của bạn nhé. Thân mến.