Em bị lừ đừ, mệt mỏi, uể oải, bồn chồn và choáng váng, hơi hoa mắt kèm ho và sổ mũi, không biết có phải em bị suy nhược cơ thể không ạ? Và em có đang tập gym, vậy em có nên nghĩ để bồi bổ lại không. Em có tiền sử bị suy nhược một lần rồi, và mất đến nữa tháng mới hồi phục, xin bác sỹ cho em lời khuyên để cải thiện bệnh mau chóng, :(
Trả lời:
Chào em, Theo như các triệu chứng em nêu trên giống với tình trạng đang nhiễm siêu vi. Muốn thấy khỏe hơn, em cần phải bảo đảm uống thật nhiều nước, ít nhất 2 lít 1 ngày, ăn uống đầy đủ chất gồm tinh bột, đạm ( thịt cá trứng sữa), chất béo ( dầu thực vật, hạn chế mỡ động vật), và rau xanh để bổ sung vi khoáng, nghỉ ngơi đầy đủ và đúng giờ để cơ thể có sức đề kháng em nhé. Thân mến