e bi dai bao quy dau bac si a. cho e dia chi tieng cay di a. e cam on
Trả lời:
Chào bạn! Bạn viết không có dấu nên tôi khó hiểu bạn hỏi gì? Nếu thắc mắc về dư da quy đầu hay hẹp da quy đầu muốn cắt thì đây là thủ thuật đơn giản tất cả các bệnh viện có ngoại khoa đều thực hiện được. Bạn liên hệ cơ sở y tế có ngoại khoa gần nhà nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn thăm khám và thực hiện thủ thuật khi cần thiết. Vài lời chia sẻ cùng bạn, thân mến!