bác si ơi con bị di ứng da... hể ăn đồ phong. bị trúng nước mưa.. di nắng hoặc nhậu là nó đỏ mặt và rát.. gần tháng nó mơi hit và bông da. nhưng rât dễ bị nổi chỉ phần mặt... con di bác sĩ... mà vẫn k hết
Trả lời:
Chào bạn Dị ứng là bệnh do cơ địa không thích ứng với thức ăn lạ, nhiều đạm, thời tiết, mùi phấn hoa ....muốn không bị tái phát duy nhât là bạn phải loại trừ các nguyên nhân gây dị ứng cho bạn, còn khi bạn đã bị thì điều trị đọt cấp mà thôi, ngoài ra bạn cần nâng cao sức để kháng,uống vi ta min C Liều cao, kéo dài, uống kim ngân và đỗ đen sao đun sôi uống thay nước uống hàng ngày bạn nhé Thân mến