bác sĩ ơi bạn gái em dạo này bệnh gì mà bác sĩ dặn không được ăn thịt cá, chỉ ăn chay thôi. Em hỏi hoài thì không trả lời. Em muốn hỏi hác sĩ là bạn gái em bị bệnh gì và có nặng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Thật khó khi bác sỹ không được gặp bệnh nhân, không được mô tả các triệu chứng, không được khám cũng như hỏi bệnh, không được làm xét nghiệm... mà phải phán người đó bệnh gì. Cảm giác như thầy bói mù xem voi (không, phải là thầy bói vừa mù vừa điếc vừa mất tay). Việc giữ bí mật về bệnh tình của mình là quyền lợi của tất cả mọi người nên nếu bạn quan tâm thì bạn phải hỏi bạn gái bạn thôi