e cao 1m5 và nặng 44kg phần mỡ thường tích tụ ở bắp chân và đùi xin hỏi bác sĩ e phải ăn và tập thể dục như thế nào để người cân đối ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, Chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) của bạn là 20, nghĩa là thể trạng của bạn trong giới hạn bình thường, bạn không thuộc diện mập hay thừa cân, tuy nhiên có thể mỡ tập trung nhiều ở chân và đùi khiến bạn chưa hài lòng . Bạn hãy tập những môn thể thao như đi bộ, chạy , bơi lội... để giảm mỡ thừa, cùng chế độ ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước để có vóc dáng đẹp. Thân