cho e hỏi là e đang uống vitamin E thì e có thể uống viên tảo xoắn được cùng trong ngày không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn đã gửi câu hỏi đến Edoctor Hiện câu hỏi của bạn quá ít thông tin, không biết bạn đang dùng vitamin E do bác sĩ chỉ định để điều trị bệnh hay do bạn tự mua uống? còn tảo xoắn là thực phẩm chức năng dùng để hỗ trợ chứ không phải thuốc, trong thành phần cũng có chứa một lượng vitamin E nhất định. Nên đối với trường hợp bạn đang dùng cả 2 với chỉ định của bác sĩ thì bạn cứ tiếp tục sử dụng theo toa, nếu không bạn cần ngưng loại không có trong toa của bác sĩ, còn lại bạn không nên tự ý sử dụng viên vitamin E. Thân gửi đến bạn!