xin chào bác sĩ: cháu chỉ có 14t nhưng cân nặng thì bằng người lớn... bây giờ cháu muốn giảm cân thì phải làm sao ạ... cháu còn nghe nói uống nước chanh và 1 ngày ăn 3 chén nhỏ để cho bao tử nhỏ lại nếu làm như thế có giảm cân không bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu Không biết cân nặng và chiều cao của cháu chính xác thế nào ? nếu cháu cao thì cân nặng cũng phải nhiều hơn các bạn. Cháu không nên uống nước chanh vì có thể làm tổn thương dạ dày và không tốt cho cơ thể. Cháu cũng ko nên nhịn ăn mà nên có chế độ ăn hợp lý, cân đối, ăn thêm rau củ quả, hạn chế đồ mỡ, đồ chiên rán và thức ăn nhanh. Cháu có thể tập thể dục thể thao để có thân hình cân đối , săn chắc và đẹp