Tôi nữ, 56 tuổi. Cao 149cm. Nặng 48kg. Tôi bị cao cholesterol và ldl. Tôi đã bớt lượng cơm (tinh bột) ăn hàng ngày, ăn nhiều rau nhưng vẩn đói bụng nên ăn nhiều hạt điều...như vay có làm cholesterol và ldl cao không vì hạt điều chứa nhiều béo. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bác Bác bị mỡ máu cao nên kiêng mỡ da gà các loại thịt đỏ và ăn ít cơm là đúng ,còn hạt điều nên hạn chế thì tốt hơn vì nó cũng chứa nhiều chất béo Thân mến