Xin chào bác sĩ ! Em hiện tại 20t cao 1m79 nhưng nặng có 50kg ! Em ăn uống khá điều độ và đầy đủ ! Nhưng có 1 vấn đề là em có tần suất đi đại tiện nhiều hơn người bình thường một chút ! Bác sĩ cho em hỏi nguyên nhân của việc em không béo được có liên quan đến chuyện đi đại tiện không ạ ? Và bác sĩ có thể cho em phương pháp để giải quyết vấn đề này ạ! Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn, bạn có thể mô tả rõ hơn tình trạng đi đại tiện của bạn như thế nào ?? có tiêu lỏng gì không?? bao nhiêu lần 1 ngày... ? và tình trạng này kéo dài bao lâu?? bạn ăn uống điều độ là ăn những gì?? trung bình ăn bao nhiêu 1 bữa ?? Thân mến.