Xin chào bác sĩ, Có loại thuốc nào hỗ trợ tăng cân hay không ạ và nếu có thì giá khoảng bao nhiêu cũng như cách sử dụng như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, có một số loại thuốc bổ gồm các axit amin và các khoáng chất để hỗ trợ cho vấn đề dinh dưỡng, giúp cơ thể hấp thu thức ăn tốt hơn, và bổ sung một số những chất mà cơ thể khó hấp thu từ thức ăn bình thường. Tùy từng loại mà có cách sử dụng khác nhau. Tùy loại thuốc và tùy hãng sản xuất, giá cả cũng khác nhau. Em nên dùng thêm bơ, sữa, phô-mai, hoa quả,... và kết hợp với các bài tập vận động. Chúc em có một thân hình lý tưởng và đón Tết vui vẻ!