Thưa bác sĩ.uống sữa gì cho dễ béo ạ.và trước khi đi ngủ uống sữa ông thọ nào thì phù hợp và có thể tăng cân ạ.vì thấy trên thị trường có nhiều loại sữa ông thọ của vinamill quá
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor. Các thành phần trong sữa đặc có đường trên thị trường thường tương đương nhau, có nhiều đường và hàm lượng béo có chênh lệch chút ít, nếu bạn muốn tăng cân bằng cách uống sữa đặc có đường thì loại nào cũng được, tuy nhiên bạn nên phối hợp thêm với việc ăn uống đầy đủ các thành phần dinh dưỡng. Thân mến.