Chào bác sĩ , cháu năm nay 15 tuổi. Cao 1m 66 nặng 47..., hiện nay cháu đang ik tập gym... ! Cháu muốn sử dụng serious mass . Vậy theo bác sĩ cháu có nên sử dụng không ạ ? Uống serious mass có ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao không vậy ạ ? Xin bs tư vấn giúp cháu😄😄😄😄
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em có thể sử dụng sữa được em nhé , tuy nhiên nếu có triệu chứng bất thường như tiêu chảy hay đau bụng thì em ngưng lại nhé , ngoài ra em cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tránh thức khuya em nhé ! Thân ái chào em !