Xin chào bác sĩ, Phải có bệnh gì mà khi mình giảm cân tập thể dục và chế độ ăn uống mà vẫn không xuống kg Thì do nguyên nhân gì và cách khắc phục ạ
Trả lời:
Chào bạn,bạn cần cung cấp thêm Thông tin,bạn cho ai,nam hay nữ,bao nhiêu tuổi,cân nặng,chiều cao,có dùng thuốc gì khác không (vd thuốc tránh thai) chế độ ăn và tập luyện của bạn như thế nào,bạn cung cấp thêm Thông tin để được bác sỹ tư vấn,thân mến