Xin chào bác sĩ, uống nước dậu lành có hại cho tinh trung không
Trả lời:
Chào em! Đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao, trong thành phần có cả 3 loại chất dinh dưỡng sinh năng lượng là protein, lipid, glucid. Hàm lượng protein trong đậu nành cao và có đến 18 loại acid amin, trong đó có đủ tất cả các loại acid amin thiết yếu, Tiêu thụ đậu nành giúp chống lão hóa, bảo vệ da, kiểm soát cân nặng và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới, giảm nguy cơ bệnh tim mạch như xơ mỡ động mạch, tăng huyết áp, đột quỵ, giảm nguy cơ loãng xương. Đậu nành hoàn toàn không gây tác động đến chức năng sinh dục của nam giới và không có hại gì cho tinh trùng em nhé. Thân mến!