Bác sĩ cho em hỏi người trẻ bị mệt mỏi,không có sức sống,uể quải,ăn uống không ngon miệng, thì nên truyền nước biển không ạ,và truyền loại nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mệt mỏi uể oải, do nhiễm khuẩn, do suy dinh dưỡng, do kém vận động.... Để chấm dứt tình trạng trên bạn nên thay đổi chế độ sinh hoạt và ăn uống, cũng như có chế độ vận động phù hợp. Truyền dịch là biện pháp cung cấp cuối cùng được xem xét đến và được coi là giải pháp thay thế khi không dung nạp qua được ăn uống. Để được tư vấn về loại dịch truyền phù hợp, bạn nên đến gặp bs để được kiểm tra và tư vaas thêm nhé.