Xin chào bác sĩ, đối vs trẻ em 16->18 tuổi thì nên uống bao nhiu viên dầu cá 1 ngày ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Nhóm đối tượng cần bổ sung dầu cá là người ăn chay trường, người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ suy dinh dưỡng..bạn nên bổ sung chat omega 3 qua các thực phẩm thông thường hang ngày nhé. Tuy nhiên nếu muốn uống viên dầu cá chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên uống dầu cá 2 lần/tuần.