Xin chào bác sĩ, Em đang uống vitamin A-D ngày 1 viên Vitamin C 500mg ngày 2 viên Kẽm zinc ngày 2 viên Enat 400 Để điều trị thâm da sau mụn Em muốn hỏi liều lượng uống như trên đã đúng chưa? Cần bổ sung thêm gì không ạ? Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Những thuốc bạn vừa kê thành phần là những thuốc bổ. Nó giúp cơ thể có đủ dưỡng chất để tự phục hồi những tổn thương. Tuy nhiên tác dụng không có đặc trị các vết thâm. Bạn cần đến những trung tâm da liễu hoặc chăm sóc sắc đẹp để có những bài thuốc hiệu quả hơn. Hoặc có thể sử dụng những mẹo vặt dùng với chanh hoặc muối để làm mờ vết thâm. Thân!