Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi là dùng thuốc b1 pha với nước xịt lên người để tránh muỗi đốt có thực sự hiệu quả và có an toàn cho trẻ em không ạ.xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! BS chưa nghe nói về công dụng của cách pha B1 với nước để tránh muỗi đôt bạn nhé! Bạn nên tránh muỗi đốt cho con băng cách cho bé mặc quần áo dài tay, sáng màu, ngủ trong màn, tránh để nước đọng trong nhà,..