Bác sĩ cho em hỏi thuốc Thực phẩm chức năng Spermotrend sử dụng Như thế nào là đúng cách, uống khi nào ạ
Trả lời:
Chào em ! Thực phẩm chức năng này có công dụng hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng như thể tích tinh dịch, độ ly giải, khả năng di động của tinh trùng cũng như nồng độ tinh trùng. Cách dùng: 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày em nhé ! Thân ái chào em !