Thưa bác sĩ . Cháu cao 1m78 nặng 51 kg. Bác sĩ cho hỏi có cách nào tăng cân hiệu quả được không ạ. Bây giờ cháu ăn uống không được ngon miệng bác sĩ ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cao 1,78m và nặng 51 kg là quá gầy ( BMI: 14 là quá thấp, bt 18-23 ) muốn tăng cân bạn phải tăng cường chế độ dinh dưỡng tốt Nếu bạn ăn không ngon miệng thì bạn cần đị khám bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát để được hướng dẫn cụ thể nhé. Thân mến