Xin chào bác sĩ, e bị té và phía sau đầu có may khoảng 4 mũi chỉ, buổi sáng e đi Bv cắt chỉ và do vo ý ko nhớ mjh có vết thương nen có ăn gà và hiện tại nơi đó bị sưng len thấy rõ, e ko rõ là do tác dụng của an gà hay do e nằm trực tiếp hay do đi lại nhiều mà ko vết thương sưng, nếu sưng như v thì có ảnh hưởng hay xấu j ko ạ, xin cho e cách khắc phục hay hướng giải quyết, e cảm on rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cung cấp hình ảnh cho bs xem vết thương như thế nào không? Có thể vết thương bị viêm nên gây sưng như vậy. Bạn có thể uống thêm thuốc kháng viêm trong 3 ngày xem sao nhé. Bạn mua thuốc alpha Choay ngày uống 2 lần, lần uống 3 viên nhé. Nếu chỗ vết thương có mũ, đau nhiều thì bạn nên đi khám lại nhé. Thân chào bạn!