Xin chào bác sĩ,gạo lức còn nguyên vỏ cám nấu nước uống có tốt cho con đang bú sữa mẹ không.em nghe người ta nói uống sẽ có sữa nhiều có thật k bs
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Gạo lức là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho phụ nữ đang cho con bú, tuy nhiên hiệu quả tạo sữa thật nhiều chỉ là kinh nghiệm dân gian, chưa có nghiên cứu y khoa chứng minh điều này, tốt nhất là cần cân đối đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, đạm đường, chất béo, chế độ ăn uống hợp lý có thể giúp sữa được tiết nhiều hơn. Thân mến !