Xin chào bác sĩ, Con giảm cân bằng cách không ăn tinh bột + không ăn bữa tối có được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể giảm cân bằng thay đổi chế độ ăn uống, tuy nhiên vẫn nên đảm bảo đủ các thành phần dinh dưỡng, đường, đạm, mỡ, các vitamin khoáng chất, có thể giảm tinh bột và đạm, mỡ, chứ không phải là hạn chế hoàn toàn, nếu được có thể không cần ăn buổi tối, tuy nhiên bữa trưa và bữa sàng thì vẫn tiếp tục tránh thiếu dinh dưỡng , làm cơ thể mệt mõi, đồng thời có chế độ luyện tập thể dục thường xuyên, hợp lý có thể giúp bạn được căn nặng lý tưởng. Thân !