Xin chào bác sĩ,tôi rất thích uống nước chanh muối. Mỗi ngày tôi uống đều đặn 1 ly vào buổi trưa. Có bữa tôi uống thêm 1ly buổi tối. Không biết uống như vậy có lợi hay hại gì cho sức khỏe không ạ? Rất mong được sự tư vấn từ bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Việc uống chanh muối giúp chữa đau họng, giảm cân,... bên cạnh những lợi ích này, nếu như chị bị tăng huyết áp, viêm loét dạ dày, bệnh lí về đại tràng nên hạn chế uống chanh muối