Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi thuốc tăng cân Wisdom Weight có phải là thuốc tốt không ạ. Dùng có ảnh hưởng đến sức khoẻ không ạ. Có nguồn gốc rõ ràng không ạ. Cái này giúp tăng cân lành mạnh hay là tích nước vậy bác sĩ. Mong bác sĩ tư vấn giùm cháu. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Mình đã tham khảo và search thông tin cho bạn rồi nhé. Các loại trên đay chỉ là thực phẩm chức năng, không được bộ y tế chứng nhận nên dù có quảng cáo thế nào cũng không thể nói chính xác được. Với lại 1 viên thuốc mà có đến 350 mg đạm và 45 mg lipid thì không thể nào đúng được bạn nhé. Bạn năm nay 21 tuổi bạn chỉ cần đi tập gym và ăn uống khoa học theo hướng dẫn của thầy dạy bạn thì tăng cân quá dễ bạn nhé. Đừng nên tin quá vào thực phẩm chức năng. Thân ái.