Xin chào bác sĩ, Toi bi chuot rut may ngay gan day xjn hoj bs co cah nao de chua cho toi
Trả lời:
Chào cháu, theo thông tin thì cháu đang 17 tuổi có phải không? Lứa tuổi này là lứa tuổi đang phát triển về chiều cao và thể lực, đang rất cần nhiều canxi. Cháu nên bổ sung bằng phô-mai, sữa, ăn uống nhiều chất có canxi như cua, ốc, vân vân... Đồng thời, cháu nên kết hợp thêm vận động thể lực ngoài trời để tăng cường chuyển hóa vitamin D. Tình trạng chuột rút như trên sẽ đỡ hơn. Chúc cháu khỏe!