Xin chào bác sĩ, e bi dang mieng hon 10 ngay nay. Ngoai ra van an uog binh thuong. E không biet co bi sao khong. Bac si cho em cach chua ah. Em cam on nhieu.
Trả lời:
Chào em, Đắng miệng có thể do rối loạn của việc tiết nước bọt hoặc do một bệnh nội khoa nào đó như Trào ngược dạ dày... Khi dạ dày trào ngược sẽ trào ngược dịch mật lên miệng vì thế dịch mật còn lắng lại tại niêm mạc miệng gây nên tình trạng đắng miệng. Vì vậy bạn nên điều trị các nguyên nhân trên. Nếu không vì các nguyên nhân đó thì bạn nên vệ sinh răng miệng hàng ngày , súc miệng bằng nước muối sinh lý 0.9% hoặc dung dịch súc miệng. Thân mến.