Xin chào bác sĩ, Xin hỏi bác sĩ tôi khỏe mạnh bình thường vậy tôi có thể ăn sâm hàng ngày được không.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : sâm theo bác sĩ hiểu ở đây là nhân sâm là một loại dược liệu quý, có nhiều thành phần rât tốt cho sức khỏe, người bình thường hoàn toàn có thể ăn được hằng ngày, nên bạn cứ an tâm.Tuy nhiên bạn nên chọn lựa các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng tốt nhất Thân mến !