Đau quặng thắt ruột lúc sáng sớm. Đi ngoài phân lỏng, thức ăn tiêu hoá không hoàn toàn. Đặc biệt khi uống sữa là bị tiêu chảy. Mặc dù ăn uống rất điều độ, ăn ngon miệng nhưng không tăng cân được
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Tình trạng triệu chứng của bạn BS nghĩ nhiều bị hội chứng đại tràng kích thích, bạn cần đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để được nội soi đại trực tràng loại bỏ tổn thương thực thể, sau đó mới an tâm điều trị hội chứng đại tràng kích thích nhé. Thân mến.