Xin chào bác sĩ,em uống vitamin tổng hợp như thế có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không ạ. Em không có cảm giác ngon miệng khi ăn uống nên ăn cũng ít ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ăn uống không ngon miệng kể từ khi nào? bạn có đăt ra mục tiêu giảm cân trong thời gian trước hay không? Bạn có bị chán ăn trươc đây không? Bạn uống vitamin tổng hợp là uống loại nào? Bạn nói rõ hơn để BS tư vấn cho bạn! Tuy nhiên trong độ tuổi của bạn bổ sung vitamin qua thực phẩm chức năng là không cần thiết, bạn nên ăn uống bổ sung dinh dưỡng qua thực phẩm tươi sống hàng ngày, bạn nên chọn thức ăn phù hợp khẩu vị của mình.