Em muốn đạt chiều cao tối đa tuổi dậy thì phải lầm sao ạ nói chi tiết dùm em ( em c ao 170cm cân 56
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Để đạt chiều cao tối đa thì cách đơn giản nhất là bạn cần siêng năng tập thể dục và chọn những môn thể thao như bơi lội, xà đơn, xà kép kèm chế độ dinh dưỡng ăn đầy đủ tinh bột, đạm thực vật, thêm nữa chiều cao hiện tại của bạn là 1m7 cũng có thể nói là đủ tiêu chuẩn chiều cao so với thời bây giờ rồi nên bạn đừng lo lắng quá và hãy cố gắng tập thể thao thường xuyên. Thân mến.